Home/Các kế hoạch nhà trường, Góc phụ huynh, Thông Báo, Thực hiện công khai, Tin Tức Hoạt Động/TRƯỜNG MG HƯƠNG SEN HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO TRỒNG CÂY XANH TRONG NGÀNH GIÁO DỤC

Các kế hoạch nhà trường

Trường mẫu giáo Hương Sen

TRƯỜNG MG HƯƠNG SEN HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO TRỒNG CÂY XANH TRONG NGÀNH GIÁO DỤC

mnhuongsen 29/03/2024 Lượt xem: 13

TRƯỜNG MẪU GIÁO HƯƠNG SEN HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO TRỒNG CÂY XANH

Để hưởng ứng phong trào trồng cây xanh trong ngành giáo dục ngày 23/3/2024 tập thể trường MG Hương Sen đã tổ chức trồng cây xanh trong khuôn viên nhà trường với 11 loại cây ăn quả.

Truyền thống đó đã mang lại giá trị thực tiễn, góp phần làm đẹp cảnh quan môi trường, nhất là trong tình hình biến đổi khí hậu, ô nhiễm môi trường như hiện nay.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tuyên truyền và nâng cao ý thức trách nhiệm của Viên chức, giáo viên, nhân viên (VCGVNV) và cha mẹ trẻ, trẻ trong nhà trường. Qua đó đồng thời cũng tuyên truyền về vai trò, tác dụng, giá trị của rừng và công tác trồng cây, trồng rừng, bảo vệ môi trường sinh thái, giữ gìn cảnh quan thiên nhiên, góp phần xây dựng môi trường “Sáng, Xanh, Sạch, Đẹp”.

Ngay sau khi phát động nhà trường đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ VC,GVNV và cha mẹ trẻ cùng các bé tham gia rất nhiều các hoạt động như chăm sóc cây xanh, trồng thêm cây xanh tại khu vực trong nhà trường, trong lớp học, ban công, lối lên xuống cầu thang và các khu vực vui chơi trong nhà trường…Bên cạnh đó CMT cùng các bé đã rất tích cực phối hợp để ủng hộ cho trường và các lớp nhiều cây xanh.

Việc làm nhỏ nhưng ý nghĩa lớn, không những giúp cho môi trường lớp học thêm xanh – sạch – đẹp, khoác lên mình chiếc áo xanh mát cho toàn bộ khuôn viên của trường, mà còn tạo cơ hội cho các con được trải nghiệm những điều đã học, đã nghe về cách chăm sóc và bảo vệ cây, được thể hiện tình yêu với thiên nhiên và ý thức trách nhiệm của mình với môi trường.

Một số hình ảnh hưởng ừng phong trào trồng cây xanh năm 2024