Home/Các kế hoạch nhà trường, Góc phụ huynh, Thông Báo, Thực hiện công khai, Tin Tức Hoạt Động/Trường Mẫu giáo Hương Sen tổ chức Chương trình tôi yêu Việt Nam với Hội thi Bé khéo tay chủ đề ” Bé với an toàn giao thông

Các kế hoạch nhà trường

Trường mẫu giáo Hương Sen

mnhuongsen 18/05/2024 Lượt xem: 27

– Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2023-2024. Sáng ngày 07/05/2024, trường MG Hương Sen đã tổ chức Hội thi “Bé Khéo tay” chủ đề An toàn giao thông cấp trường năm học 2023-2024 nhằm tiếp tục hưởng ứng Chương trình “Tôi yêu Việt Nam” giai đoạn 2020-2024 và nâng cao hiệu quả giáo dục ATGT cho các bé Mầm non tại nhà trường. Đồng thời, tạo sân chơi trải nghiệm và phát triển năng khiếu tạo hình cho các bé, giúp các bé biết bày tỏ những cảm xúc tích cực, biết miêu tả một số sự việc và hình ảnh về ATGT một cách đa dạng theo kinh nghiệm, trí nhớ, trí tưởng tượng thể hiện trên sản phẩm tạo hình của mình.
– Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự nổ lực rèn luyện của các cô giáo, sự cố gắng của tất cả các bé tham gia dự thi cùng sự ủng hộ nhiệt tình từ phía Ban Đại diện Cha mẹ trẻ của nhà trường và ở các lớp.
– Kết quả đạt được gồm 7 giải Nhất, 11 giải Nhì, 15 giải Ba và 6 giải Khuyến khích. Xin chúc mừng tất cả các bé 👏👏👏