Home/Góc phụ huynh, Thông Báo, Thư Viện Ánh, Thực hiện công khai, Tin Tức Hoạt Động/CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA NHÀ TRƯỜNG TRONG NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2024 – 2025

Góc phụ huynh

Trường mẫu giáo Hương Sen

CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA NHÀ TRƯỜNG TRONG NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2024 – 2025

mnhuongsen 20/09/2024 Lượt xem: 1

TRƯỜNG MẪU GIÁO HƯƠNG SEN HÂN HOAN CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2024-2025

Hoà chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội “toàn dân đưa trẻ đến trường” trong cả nước nói chung và của ngành giáo dục thành phố Quy Nhơn  nói riêng. Hôm nay ngày 5/9/2024 Trường Mẫu giáo Hương Sen long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2024 – 2025 với sự trang trọng để chính thức bắt đầu năm học mới.

Về dự với buổi Lễ khai giảng năm học mới vinh dự cho nhà trường được đón tiếp các đồng chí Lê Công Trình – Thành ủy viên – Chánh thanh tra TP Quy Nhơn; đồng chí Hồ Thị Mỹ Truyền – Phó Chủ tịch UBND Phường Trần Phú; Ông Lê Hoài Nam Trưởng ban đại diện hội CMT của trường, cùng toàn thể các cô giáo, các bậc phụ huynh và các cháu học sinh trong toàn trường.

Trong không khí rộn ràng, các tiết mục văn nghệ do chính cô và trẻ biểu diễn đã tạo nên những phút giây ấn tượng, làm cho buổi lễ trở nên sống động và đầy sắc màu.

Lễ khai giảng không chỉ là một sự kiện quan trọng đánh dấu sự bắt đầu của năm học mới mà còn là dịp để gắn kết cộng đồng, thể hiện sự quan tâm và ủng hộ của phụ huynh đối với sự phát triển của các em. Các bậc phụ huynh đã không ngừng bày tỏ sự tin tưởng và ủng hộ đối với nhà trường, cùng nhau chung tay xây dựng một môi trường học tập tốt nhất cho các con.

Buổi lễ kết thúc trong niềm vui hân hoan và sự háo hức của cô và trẻ, hứa hẹn một năm học mới tràn đầy thành công và những kỷ niệm đẹp. Trường Mẫu giáo Hương Sen xin kính chúc sức khỏe tới các đồng chí lãnh đạo,các ban ngành đoàn thể, cảm ơn quý phụ huynh đã quan tâm, đồng hành cùng nhà trường bước vào năm học mới với một khí thế mới, một quyết tâm mới. Chúc năm học mới 2024-2025 gặt hái được nhiều thành công.

Trong ngày khai giảng với tinh thần chỉ đạo của ngành gD&ĐT thành phố Quy Nhơn nhà trường đã chỉ đạo các lớp tổ cức cho trẻ làm với với các hoạt động  tại lớp trong ngày khai khải. Đa số trẻ tham gia ngày khai giảng tương đối đầy đủ và tham gia các hoạt động tạp lớp rất phấn khới./.